CUNG CẤP SỈ LẺ NGHÊU SÒ TƯƠI TẠI BẾN TRE

CUNG CẤP SỈ LẺ NGHÊU SÒ TƯƠI TẠI BẾN TRE

Vựa Hải Sản Uy Tín Châu Thành Bến Tre trực tiếp thu mua hải sản qua các ngư dân đánh bắt cá. Không qua một trung giang nào, đến với Vựa Hải Sản chất lượng Bến Tre, quý khách an tâm về giá và chất lượng. Không chỉ là vựa cung cấp hải sản uy tín tại Bến Tre đối với mọi gia đình mà Vựa Hải Sản Mỹ Hạnh còn là địa chỉ cung cấp tin cậy cho các nhà hàng, khách sạn, trung tâm tiệc cưới.

SỈ LẺ CUA BIỂN GIÁ RẺ BẾN TRE

SỈ LẺ CUA BIỂN GIÁ RẺ BẾN TRE

Với uy tín làm việc về chất lượng và giá là trên hết, hải sản Mỹ Hạnh tự tin với nguồn hàng chính gốc cua biển của mình bởi nguồn hàng trước khi đến tay khách hàng đã qua kiểm tra chất lượng kỹ nhất, được đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề về đặc điểm cua để chọn ra những con cua chắc thịt, không bị ốp nhằm mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm “đạt chuẩn cua ngon” giúp quý khách có thêm nhiều chất dinh dưỡng như canxi giúp chắc xương và những bữa ăn thêm ngon miệng.

CUNG CẤP HÀU SỮA BẾN TRE

CUNG CẤP HÀU SỮA BẾN TRE

Hải Sản Mỹ Hạnh Bến Tre chuyên cung cấp sỉ lẻ số lượng hàu sữa tươi sống tại Bến Tre, Tiền Giang. Ngoài ra chúng tôi còn bán hàu ruột đã tách vỏ với số lượng theo nhu cầu.

TÔM HÙM CHẤT LƯỢNG BẾN TRE

TÔM HÙM CHẤT LƯỢNG BẾN TRE

Bạn đang trăn trở về việc muốn mua tôm hùm tươi sống chất lượng, nhưng không biết mua ở đâu ngon, không biết tôm hùm có chất lượng hay không? Muốn tiết kiệm thời gian nên cần giao hàng tận nơi nhưng phải sống và uy tín. Đừng lo về những khó khăn trên. Hải sản Mỹ Hạnh Bến Tre đáp ứng được cho bạn những vấn đề trên sẽ được giải quyết nhanh.

CUNG CẤP CÀNG GHẸ LÀM SẠCH TẠI BẾN TRE

CUNG CẤP CÀNG GHẸ LÀM SẠCH TẠI BẾN TRE

Vựa Hải Sản Bến Tre - Hải Sản Mỹ Hạnh là một trong những địa điểm bán sỉ lẻ càng ghẹ tươi ngon nhất tại Bến Tre. Chúng tôi chuyên cung cấp số lượng lớn càng ghẹ được làm sạch tại cơ sở và đóng thùng gọn gàng và giao cho các nhà hàng, quán ốc và các khách hàng đặt tiệc,....trong khu vực bến tre, tiền giang, và có giao cho nhiều khu vực khác với chi phí hợp lý.

CUNG CẤP MỰC ỐNG TƯƠI SỐNG TẠI BẾN TRE - TIỀN GIANG

CUNG CẤP MỰC ỐNG TƯƠI SỐNG TẠI BẾN TRE - TIỀN GIANG

Hải Sản Mỹ Hạnh Bến Tre lâu nay được nhiều khách hàng, nhiều gia đình yêu thích hải sản tại Bến Tre biết tới - là nơi cung cấp các loại mực tươi ngon như mực sim, mực ống, mực trứng, mực lá,... với giá sỉ cho các nhà hàng khách sạn, giá lẻ cho các cá nhân,hộ gia đình.

Dịch vụ

Hotline tư vấn miễn phí: 0969 641 772 - 0856 119 028
icon zalo